Tin tức

Bỉm Popolini có vạch báo đầy dùng như thế nào?
26 Tháng 07
Đăng bởi:  NGỌC GOLD

Bỉm Popolini có vạch báo đầy dùng như thế nào?

Trong quá trình chăm sóc bé, bỉm là sản phẩm không thể thiếu. Đây gần như là vật bất ly thân đối ...

Trong quá trình chăm sóc bé, bỉm là sản phẩm không thể thiếu. Đây gần như là vật bất ly thân đối với bé. Trung bình, trẻ sơ sinh cần thay từ 8 đến 12 chiếc bỉm mỗi ngày trong năm đầu đời. Bỉm Popolini có vạch báo đầy giúp ích rất nhiều cho mẹ trong việc chăm sóc bé với tính năng cảnh báo cho các mẹ. Bỏi nếu bỉm của bé bị ướt mà không kịp thay thì có thể gây khó chịu, kích ứng da và hăm bỉm. Nhiều bậc cha mẹ thay bỉm cho con hàng ngày nhưng vẫn không biết vạch báo đầy hoạt động như thế nào.

1. Bỉm Popolini có vạch báo đầy dùng như thế nào?

Hầu hết các sản phẩm bỉm trẻ em trên thị trường đều là bỉm có vạch báo đầy. Nhưng nhiều mẹ vẫn không biết đường nước tiểu đầy ở đâu khi sử dụng bỉm cho bé. Các mẹ khi mua bỉm nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và thử quan sát bề mặt bỉm để phát hiện vạch cảnh báo.

Bỉm Popolini chính hãng đều có đầy đủ vạch báo đầy

Các sản phẩm bỉm Popolini chính hãng đều có đầy đủ vạch báo đầy dưới đáy bỉm. Cách để biết bỉm đã đầy hay chưa là nhìn vào vạch có đổi màu hay không. Khi bé đi tiểu, vạch báo sẽ chuyển từ đỏ sang xanh. Nếu vạch chỉ báo hoàn chỉnh chuyển sang màu xanh lá cây đậm, đã đến lúc thay bỉm cho bé. Để tận dụng toàn bộ lợi ích của vạch báo này, bạn nên kiểm tra xem chỉ báo đã thay đổi màu sắc hay chưa trước khi sử dụng.

2. Tại sao nên chọn bỉm Popolini có vạch báo đầy?

Trong quá trình chăm sóc bé, đôi khi bố mẹ rất mệt mỏi với việc thay bỉm. Đôi khi bạn thấy mình chẳng làm được gì ngoài việc thay bỉm cho con suốt ngày. Đó là vì trẻ tè nhiều và lúc nào cũng cần bỉm. Vì vậy, vạch báo đầy bỉm là một tính năng mới rất tiện dụng. Hầu hết các bà mẹ bỉm sữa hiện nay đều ưa chuộng các sản phẩm bỉm có đầy đủ vạch báo đầy và ngăn chống tràn.

Tại sao nên chọn bỉm Popolini có vạch báo đầy?

Nếu là bỉm cũ, khi thay bỉm cho trẻ, mẹ phải mở ra xem thườgn xuyên. Hoặc thấy trẻ có biểu hiện khó chịu, quấy khóc thì biết khi nào cần thay bỉm. Với vạch báo đầy thông minh, bạn có thể biết liệu con bạn có cần thay bỉm hay không chỉ bằng cách nhìn vào màu vạch. Nó sẽ giúp mẹ nhanh chóng phân biệt được lúc nào nên thay bỉm mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức. Mẹ không cần phải mở ra và lo lắng xem bỉm của bé đã đầy hay chưa mà chỉ cần nhìn vào vạch chỉ số chuyển màu là có thể biết đã đến lúc cần thay bỉm. Thật là tiện lợi đúng không?

3. Cách thay bỉm cho bé

Điều đầu tiên cần làm là rửa tay. Chỉ có bàn tay sạch của mẹ thì mới có thể bắt đầu thay bỉm. Nếu tay bẩn, vi khuẩn có thể xâm nhập vào cơ thể bé và gây bệnh.

Vạch báo đầy ở bỉm

  • Phải luôn có một tay để bế em bé.
  • Đặt em bé của bạn trên một tấm chiếu trong khu vực thay đồ.
  • Lấy bỉm bẩn ra, gấp đôi và đặt mông của bé lên mặt sạch của bỉm.
  • Bắt đầu vệ sinh vùng kín của trẻ bằng bông gòn hoặc khăn sạch được làm ẩm bằng nước ấm. Cần vệ sinh kỹ lưỡng bẹn, nếp gấp và mông của bé.
  • Sau khi vệ sinh sạch sẽ, lấy bỉm bẩn ra và đặt bỉm sạch vào vị trí cũ. Lau khô người cho trẻ, sau đó thoa kem chống hăm và thay bỉm mới. Với bỉm dán, bạn cần dán vừa phải, không quá chặt hoặc quá lỏng. Đối với bỉm giấy, mẹ cần kiểm tra xem có nếp gấp nào khiến bé khó chịu không.

4. Kết

Vậy là mẹ đã biết bỉm Popolini có vạch báo đầy dùng như thế nào và cách thay bỉm cho bé rồi nhé! Chăm sóc em bé sơ sinh luôn cần rất nhiều sự quan tâm và chăm sóc, kể cả việc thay bỉm hàng ngày. Chúc bạn và bé luôn mạnh khỏe, hạnh phúc! Mọi thắc mắc về bỉm Popolini có vạch báo đầy dùng như thế nào vui lòng liên hệ website hoặc hotline: 0812 602 468 để được giải đáp nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: