Mẹ có biết, trung bình bé sử dụng 8 chiếc tã/ bỉm, nó giảm xuống 6 chiếc tã/ bỉm mỗi ngày trong những tháng đầu tiên của cuộc đời. 

Mẹ có biết, khi mới lọt lòng da bé mỏng hơn da người trưởng thành đến 30%, non nớt và cực kì nhạy cảm.

Khi Ngọc Gold cũng là những người Mẹ, hơn ai hết chúng tôi hiểu Bé đang cần gì và Mẹ nên làm gì ở từng giai đoạn phát triển. Vì lẽ đó, Công ty TNHH THƯƠNG MẠI và XUẤT NHẬP KHẨU NGỌC GOLD ra đời. NGỌC GOLD chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm tã/ bỉm chính hãng POPOLINI - Thương hiệu đã chiếm trọn niềm tin yêu của đại đa số các bà Mẹ bỉm sữa trên thị trường châu Âu, châu Á đặc biệt là khu vực Đông Nam Á,...

Sản phẩm tã/ bỉm Popolini Ngọc Gold, thay lời Mẹ muốn nói, trao trọn sự yêu thương, tận tâm chăm sóc và nâng niu cơ thể nhạy cảm và non nớt của Bé mỗi ngày.

  1. TÃ/ BỈM POPOLINI được sản xuất bởi LANIKAR (U.K) Company Limited mang đẳng cấp của thương hiệu Anh Quốc.
  2. Mã vạch 506 thể hiện rõ xuất xứ Anh Quốc (UK) với chất lượng Châu Âu. 
  3. POPOLINI là dòng sản phẩm cao cấp với nguyên liệu nhập từ NHẬT BẢN, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất hiện nay, đạt tiêu chuẩn xuất Châu Âu tự nhiên và an toàn cho trẻ nhỏ. 
  4.  Nguyên liệu được chiết xuất từ hoa cúc thảo dược giúp bé không bị hăm, rát, nổi mẩn hay mụn.
  5.  Tã bỉm được phủ bông hoàn toàn và bề mặt tăng thêm bột lông vũ tạo độ mềm mượt và thoải mái.
  6.  Lưng thun cotton tiêu chuẩn và nguyên liệu xuất xứ tại NHẬT BẢN giúp co giãn 360 độ mềm mại và ôm khít để bé yêu tự tin khi vận động.

>> POPOLINI với tiêu chí 2C-3K-5S:

  • CHỐNG TRÀN, CHỐNG THẤM NGƯỢC.

  • kHÔNG MÙI, KHÔNG VÓN CỤC, KHÔNG KÍCH ỨNG DA.

  • SIÊU MỎNG, SIÊU MỀM, SIÊU THOÁNG, SIÊU THẤM, SIÊU THOẢI MÁI.

Sự thấm hút tuyệt đối, kích cỡ vừa vặn và chất liệu mềm mại, chống tràn hiệu quả, siêu mỏng, siêu thấm, siêu thoáng, siêu mềm, siêu thoải mái là các yếu tố tạo cho trẻ sự thoải mái cho Bé, sự An tâm của Mẹ! Luôn Lắng nghe tâm tư của Mẹ, Thấu hiểu nhu cầu của Con.

Ngọc Gold - Cùng Mẹ Nâng Đỡ Tuổi Thơ Con!

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: