Tin tức

Bỉm Popolini mấy tiếng thay 1 lần?
25 Tháng 07
Đăng bởi:  NGỌC GOLD

Bỉm Popolini mấy tiếng thay 1 lần?

Bao lâu thì nên thay bỉm cho em bé? Bỉm Popolini mấy tiếng thay 1 lần? Các mẹ có vô số câu hỏi về...

Bao lâu thì nên thay bỉm cho em bé? Bỉm Popolini mấy tiếng thay 1 lần? Các mẹ có vô số câu hỏi về thời điểm thay bỉm cho con. Để đảm bảo vệ sinh và sự thoải mái cho bé, mẹ nên thay bỉm trung bình 2-4 tiếng một lần tùy theo độ tuổi. Bài viết dưới đây sẽ giúp các mẹ hiểu rõ hơn về tần suất và cách thay bỉm cho trẻ sơ sinh.

1. Thời gian thay bỉm Popolini cho bé 1 tháng

Thời gian thay bỉm Popolini cho trẻ 1 tháng tuổi thường là khoảng 3-5 lần mỗi ngày. Một số trẻ sơ sinh có cơ chế hấp thu kém thì 2-3 ngày mới đi tiêu một lần. Về số lần đi tiểu, trong trường hợp bình thường, trẻ đi tiêu từ 6-20 lần mỗi ngày.

Bỉm Popolini mấy tiếng thay 1 lần?

Bỉm Popolini mấy tiếng thay 1 lần? Tốt nhất, cha mẹ nên thay bỉm cho trẻ sơ sinh 2-3 giờ một lần, bất kể tần suất đi lại nặng nhẹ của lứa tuổi này. Mới 1 tháng tuổi, làn da của bé rất mỏng manh và nhạy cảm, tần suất đi vệ sinh cũng khá nhiều. Vì vậy, cha mẹ nên theo dõi và thay bỉm kịp thời để hạn chế nguy cơ da bị hao mòn lâu ngày dẫn đến khó chịu, quấy khóc, quấy khóc giấc ngủ. Ngoài ra, nếu mặc bỉm quá 3 tiếng, bé có nguy cơ bị hăm, phát ban.

2. Thời gian thay bỉm Popolini cho trẻ sơ sinh trên 1 tháng tuổi

Về cơ bản, trẻ sơ sinh trên một tháng tuổi có hệ tiêu hóa ổn định hơn trẻ sinh một tháng tuổi, mặc dù cơ chế hoạt động của các cơ quan này chưa hoàn thiện. Vì vậy trẻ sơ sinh trong độ tuổi này sẽ ít đi vệ sinh hơn so với trẻ sơ sinh trong tháng đầu tiên.

Bỉm Popolini mấy tiếng thay 1 lần? Bé trên 1 tháng có thể thay bỉm dễ dàng hơn vì ít đi tiểu / đại tiện hơn. Trung bình các mẹ nên thay bỉm cho bé sau mỗi 3 - 4 tiếng.

Thường xuyên thay bỉm cho bé

Thường xuyên thay bỉm là giải pháp hữu hiệu giúp cha mẹ có thể đặc biệt bảo vệ làn da non nớt và sức khỏe toàn diện của trẻ. Mặc bỉm quá 4 tiếng có thể khiến vùng kín của bé ẩm ướt và bí bách. Da của bé tiếp xúc với độ ẩm hoặc chất thải trong thời gian dài gây ngứa ngáy khó chịu.

Bí bách, thiếu thông thoáng là một trong những nguyên nhân khiến trẻ bị hăm bỉm. Vì vậy, cha mẹ nên quan sát, theo dõi những biểu hiện của con, thay bỉm kịp thời, để da bé được thông thoáng.

3. Dấu hiệu nhắc mẹ thay bỉm cho em bé sơ sinh

Bỉm Popolini mấy tiếng thay 1 lần? Tần suất thay bỉm có thể thay đổi theo tình trạng, thói quen đi vệ sinh, sinh hoạt và ngoại hình của từng bé. Trong nhiều trường hợp, mẹ cần linh hoạt, không nhất thiết phải tuân theo tần suất trên mà hãy chú ý những dấu hiệu sau và thay bỉm đúng lúc cho bé:

Mấy tiếng thì nên thay bỉm 1 lần?

  • Quan sát tình trạng đại tiện, tiểu tiện, bỉm ướt của trẻ mà thay bỉm ngay cho trẻ.
  • Khi bé bật khóc khi ngủ hoặc đang chơi, rất có thể bỉm có nhiều chất thải khiến bé khó chịu, đặc biệt là nếu bỉm nặng. Các mẹ cần thay bỉm cho bé thường xuyên để vùng kín của bé luôn thoáng mát để bé có thể ngủ tiếp một cách thoải mái.
  • Khi phát hiện vùng hạ vị của bé có mùi hôi, mẹ hãy kiểm tra ngay việc vệ sinh và thay bỉm cho bé.
  • Lưu ý đánh dấu bỉm: Nếu vạch chỉ thị của bỉm thay đổi màu sắc, bỉm đã đầy và cần được thay sớm.
  • Trong khi cho con bú, các mẹ cũng có thể cảm nhận được khi nào bỉm đầy bằng cách chạm vào phần bỉm tiếp xúc với các bộ phận nhạy cảm của trẻ. Nếu tay bạn cảm thấy căng và nặng vào bỉm, hãy thay bỉm ngay để giúp bé cảm thấy thoải mái hơn.

4. Bỉm Popolini mua ở đâu?

Ngọc Gold chuyên nhập khẩu và phân phối bỉm Popolini chính hãng được sản xuất bởi LANIKAR (U.K) Company Limited mang đẳng cấp của thương hiệu Anh Quốc. Bỉm popolini mong các mẹ đã biết bỉm Popolini mấy tiếng thay 1 lần. Mọi thắc mắc về bỉm Popolini chính hãng vui lòng liên hệ website Ngọc Gold hoặc hotline: 0812 602 468 để được giải đáp nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: