Tin tức

Cách chọn bỉm cho bé trai và bé gái có khác biệt gì?
12 Tháng 01
Đăng bởi:  NGỌC GOLD

Cách chọn bỉm cho bé trai và bé gái có khác biệt gì?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng bỉm cho bé trai và bỉm cho bé gái được thiết kế riêng ...

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng bỉm cho bé trai và bỉm cho bé gái được thiết kế riêng biệt. Mẹ có thể tham khảo nội dung bài viết dưới đây để hiểu hơn về vấn đề này.

1. Điểm khác biệt giữa bỉm cho bé trai và bỉm cho bé gái

Sự khác biệt trong cách đi vệ sinh của bé trai và bé gái là yếu tố khiến nhiều thương hiệu tã giấy quyết định sản xuất tã dựa trên nhu cầu giới tính. Dưới đây là sự khác biệt đặc trưng. 

  • Bỉm dành riêng cho bé trai: Do cấu tạo bộ phận sinh dục, nên khi bé trai đi tiểu, mặt trước của bỉm thường ướt, đó là lý do tại sao tã dán bé trai thường có một lớp ở mặt trước. Điều này nhằm giúp tã có khả năng thấm hút nước và chống tràn tốt hơn.

  • Bỉm dành riêng cho bé gái: Do đặc trưng của cấu tạo sinh dục của bé gái nên khi đi tiểu bỉm của bé gái thường bị ướt ở mặt sau hoặc ở giữa. Vì vậy, khi thiết kế tã, các nhà sản xuất chú ý trang bị thêm lớp chống tràn ở lưng giúp bé gái luôn thoải mái, dù là vận động mạnh hay “ngủ sâu”.

Có thể thấy bỉm bé trai và bỉm bé gái có sự khác biệt chính nằm ở lớp chống tràn. Phần lớp chống tràn của bỉm cho bé trai sẽ được đặt cao hơn. Ngược lại, phần chống tràn ở bỉm bé gái sẽ được đặt thấp hơn để tạo sự thoải mái tối đa cho bé. Tùy theo giới tính của bé mà bạn có thể chọn loại bỉm phù hợp cho bé sự thoải mái tối đa. Dưới đây là một số thương hiệu sản xuất bỉm dành riêng cho bé trai và bé gái.

Sự khác biệt chính của bỉm bé trai và gái

2. Những thương hiệu sản xuất bỉm riêng cho bé trai và bé gái

Hiện nay trên thị trường đang có những thương hiệu sau sản xuất bỉm dành riêng cho bé trai và bé gái. Mẹ có thể tham khảo những thương hiệu dưới đây để chọn cho bé dòng bỉm phù hợp nhất. 

  • Bỉm Huggies cho bé trai: Thương hiệu này hiện nay đã rất nổi tiếng và được nhiều mẹ tin dùng. Các mẹ có thể lựa chọn thương hiệu bỉm cho bé trai và bé gái này.

  • Bỉm Mamy Poko cho bé trai: Thương hiệu đến từ Nhật Bản, rất dễ sử dụng, có loại dành riêng cho bé trai và bé gái.

  • Bỉm Bobby cho bé trai: Bobby là thương hiệu bỉm Nhật, dùng tốt nhưng giá hơi cao. Bạn nào đủ khả năng thì có thể mua loại này, có hàng thiết kế riêng cho bé trai và bé gái.

  • Bỉm Moony cho bé trai: Thương hiệu này cũng của Nhật, giá cũng không quá đắt, có nhiều kiểu dành riêng cho bé gái và bé trai.

Có thể thấy trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng bỉm cho bé trai và bé gái. Tuy nhiên, liệu có nhất thiết phải chọn bỉm riêng biệt cho từng bé hay không? Để giải đáp thắc mắc này bạn có thể tham khảo nội dung sau:

Một số thương hiệu có bỉm dành riêng cho bé trai và gái

3. Bé trai và bé gái có cần dùng bỉm dành riêng không?

Mặc dù có nhiều thương hiệu sản xuất bỉm theo nhu cầu giới tính của bé nhưng cũng có không ít thương hiệu. Tuy nhiên, dùng bỉm cho bé trai riêng và bé gái riêng có thực sự cần thiết không?

Có lẽ các mẹ sẽ thấy bỉm cho bé có cơ chế hoạt động gần giống với các loại băng vệ sinh ngày nay, có loại dùng hàng ngày, loại dày, loại mỏng, loại dùng hàng ngày, loại dùng ban đêm, tức là mẹ có thể tùy ý lựa chọn thời gian sử dụng tùy theo nhu cầu của mình. Tất nhiên, nếu sử dụng băng vệ sinh thông thường vào ban đêm, mẹ bầu dễ bị tràn dịch hơn, còn nếu sử dụng băng vệ sinh vào ban đêm, nguy cơ sẽ thấp hơn nhiều.

Đối với tã dán của bé trai và bé gái cũng vậy. Mặc dù công ty nghiên cứu cũng đã nghiên cứu về nhu cầu của em bé và độ dày của đệm nhưng rõ ràng sẽ tiện lợi hơn rất nhiều nếu có thêm các tính năng ưu tiên giới tính.

Các mẹ nên nhớ đa số các loại bỉm hiện nay chỉ có 3 lớp nên dù là bỉm cho bé nam hay bỉm cho bé nữ thì cũng chỉ có 3 lớp thôi nhé, điểm khác biệt chính là vị trí và độ dày của lớp chống văng đã nói ở trên.

Các mẹ vẫn có thể sử dụng bỉm bình thường cho bé trai và bé gái, không nhất thiết phải căn cứ vào giới tính. Nếu mẹ kỹ tính hơn và muốn tạo cảm giác thoải mái hơn cho bé thì việc lựa chọn loại tã được chế biến riêng cho bé sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất.

Bỉm Popolini mang đến cho bé trai và bé gái sự thoải mái tối đa

Trên đây là giải đáp thắc mắc cách chọn bỉm cho bé trai và bé gái có gì khác biệt. Có thể thấy, mẹ không nhất thiết phải chọn bỉm riêng biệt cho con. Hiện nay trên thị trường cũng có những mẫu bỉm thích hợp cho bé trai và gái như Popolini giúp bé vận động và thoải mái, chống tràn hiệu quả mà lại rất thân thiện với làn da mỏng manh của bé.

--------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU NGỌC GOLD

🏠 505 Minh Khai, P. Vĩnh Tuy, Q.Hai Bà Trưng,TP. Hà Nội

☎  0812.602.468

🏠 Website: https://popolini.vn/

📧 Ngocgold68@gmail.com

🎬 Kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCf4M5XqounvhGtcdYh3Yk3Q

📜 Giấy phép ĐKKD số 0109332067 cấp ngày 04/09/2020

#POPOLINI #bimpopolini # #bỉm #tabimcaocap #tabimnhapkhau #Ưuđãi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: