Tin tức

CÁCH PHÂN BIỆT VÀ SỬ DỤNG BỈM VÀ TÃ GIẤY CHO TRẺ SƠ SINH
27 Tháng 09
Đăng bởi:  nam

CÁCH PHÂN BIỆT VÀ SỬ DỤNG BỈM VÀ TÃ GIẤY CHO TRẺ SƠ SINH

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bỉm, tã khác nhau khiến các mẹ không phân biệt được bỉ...

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bỉm, tã khác nhau khiến các mẹ không phân biệt được bỉm và tã giấy. Sử dụng bỉm và tã giấy như thế nào cho đúng cách? Những thắc mắc của mẹ sẽ được giải đáp ngay sau đây.

cach-phan-biet-va-su-dung-bim-va-ta-giay-cho-tre-so-sinh
Phân biệt bỉm và tã giấy

Chúng ta cũng đã biết, bỉm và tã giấy là hai sản phẩm được sản xuất rất nhiều trên thị trường. Thiết kế của bỉm và tã giấy có khả năng hấp thụ chất lỏng tốt, ngăn chặn chất bẩn dây ra người hay quần áo.

Trên thực tế, nếu xét về chức năng bỉm và tã giấy không có nhiều điểm khác nhau. Người miền Nam thường gọi là tã giấy còn người miền Bắc thì gọi là bỉm. Tã giấy thường được sử dụng cho trẻ sơ sinh, trẻ mới lọt lòng. Còn đối với những bé sơ sinh lớn hơn, hoạt động nhiều hơn thì sử dụng bỉm cho bé.

Tã giấy: mỏng, thường được sử dụng 2-3 giờ và có khả nặng chịu được từ 1-2 lần đi tiểu tiện của bé. Một ngày mẹ sẽ cần thay cho bé từ 8 – 10 miếng tã giấy. 
Bỉm: bỉm thường dày hơn, lớn hơn và có thời gian sử dụng dài hơn 4-5 giờ. Bỉm có thể chịu được 4-5 lần tiểu tiện của bé. Trung bình mỗi bé một ngày sẽ thay từ 5-6 chiếc bỉm.


Cách sử dụng bỉm và tã giấy?

Đối với tã giấy: Tã giấy thường có giá rẻ hơn so với bỉm và được sử dụng cho trẻ sơ sinh từ 1-2 tháng tuổi. Đây là khoảng thời gian mà trẻ ít vận động, tã giấy sẽ không bị xô lệch. Giai đoạn này bé đi tiểu nhiều nên mẹ sẽ phải thay thường xuyên. Tã giấy có tính thoáng mát hơn so với bỉm. Bởi vậy, vào mùa hè thì mẹ nên dùng tã giấy cho bé để tránh tình trạng hăm tã.

Đối với bỉm trẻ em: Bỉm nên dùng cho trẻ em từ 3 tháng tuổi. Giai đoạn này bé hoạt động nhiều hơn, bỉm sẽ không bị xô lệch. Bỉm nên được dùng vào ban đêm để tránh tràn và không bị nhiễm lạnh. Đối với bé từ 2 tuổi trở nên có khả năng tự đi vệ sinh thì sẽ không sử dụng bỉm nữa.

Lưu ý khi sử dụng bỉm và tã giấy

Những trẻ có thời gian mặc tã bỉm nhiều thường bị kích ứng da hay còn gọi là hăm tã. Để tránh việc trẻ sơ sinh bị hăm tã, mẹ nên chon những loại bỉm có khả năng thấm hút tốt, siêu thông thoáng như bỉm Popolini,... Mẹ nên vệ sinh sạch sẽ cho con trước khi thay bỉm/tã. Thường xuyên thay bỉm/tã cho con.

Trên đây là cách phân biệt và cách sử dụng bỉm và tã giấy. Hy vọng rằng với bài viết của chúng tôi, bạn có cái nhìn rõ hơn để phân biệt 2 sản phẩm này.

Nếu mẹ còn thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp nhé!
---------------------------
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU NGỌC GOLD
🏠 505 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng,TP .Hà Nội
☎ 0812.602.468
📎 https://popolini.vn/
📧 Ngocgold68@gmail.com
#POPOLINI #bimpopolini #tã #bỉm #tabimcaocap #tabimnhapkhau #Ưuđãi
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: