Tin tức

Có nên chọn bỉm Popolini dưới 1 tháng tuổi?
27 Tháng 06
Đăng bởi:  NGỌC GOLD

Có nên chọn bỉm Popolini dưới 1 tháng tuổi?

Khi mới sinh, làn da của trẻ sơ sinh rất mỏng manh và vô cùng nhạy cảm. Lúc này cấu trúc da chưa ...

Khi mới sinh, làn da của trẻ sơ sinh rất mỏng manh và vô cùng nhạy cảm. Lúc này cấu trúc da chưa ổn định nên rất dễ bị tổn thương và dị ứng. Vì vậy, việc bảo vệ làn da của là điều cha mẹ cần lưu ý khi lựa chọn quần áo, khăn, ga trải giường và đặc biệt là bỉm Popolini dưới 1 tháng tuổi cho . Trong bài viết này, Ngọc Gold chia sẻ với các mẹ những kinh nghiệm mua sắm bỉm cho trẻ sơ sinh dưới 1 tháng tuổi.

1. Mua bỉm cho trẻ sơ sinh dưới 1 tháng tuổi

Trẻ dưới 1 tháng tuổi có nên đóng bỉm? Giai đoạn sơ sinh, đặc biệt là 3 ngày đầu sau sinh là giai đoạn nhạy cảm nhất đối với làn da của . Hệ tiêu hóa của lúc này còn rất kém nên sẽ thường xuyên đi phân su.

bỉm Popolini dưới 1 tháng tuổi

Số lượng phân mỗi lần không nhiều nên cha mẹ cần chú ý thay bỉm cho bé thường xuyên. Để dễ dàng thay bỉm, mẹ nên chọn loại bỉm dán hoặc miếng lót sơ sinh ôm sát vào cơ thể bé. Cha mẹ nên chọn loại bỉm dán cho trẻ sơ sinh dưới 1 tháng tuổi. Hiện nay, hầu hết các loại bỉm dán sơ sinh (cỡ NB) đều được thiết kế đặc biệt dành cho các bé dưới 5kg.

2. Mua bỉm Popolini dưới 1 tháng tuổi chất lượng

 

Bỉm dán cho trẻ sơ sinh dưới 1 tháng tuổi

Bỉm dán cho trẻ sơ sinh dưới 1 tháng tuổi cần được chứng nhận y tế để giúp ngăn ngừa hăm bỉm, sử dụng chất liệu mềm mại, không gây trầy xước, an toàn cho làn da nhạy cảm. Ngoài ra, sản phẩm cần được thiết kế để không khí lưu thông dễ dàng tạo sự khô thoáng cho bé.

Quan trọng nhất, mẹ bỉm sữa nên ưu tiên chọn mua bỉm chính hãng của các hãng nổi tiếng để đảm bảo an toàn và chất lượng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu bỉm cho mẹ lựa chọn. 

3. Đừng nên ham bỉm trẻ em giá rẻ

Ngày nay, không quá khó để các mẹ có thể sắm ngay cho những chiếc bỉm tốt nhất. Bỉm có nhiều loại với nhiều kích cỡ và giá cả phù hợp với nhu cầu sử dụng. Các mẹ đừng tham rẻ mà mua nhầm hàng giả kém chất lượng rất nguy hiểm cho bé. 

Bỉm giá rẻ không đảm bảo chất lượng

4. Kiểm tra hạn sử dụng của bỉm 

Đây là nguyên tắc vàng bố mẹ cần nhớ trước khi mua bỉm cho con. Bỉm giấy nói chung và các sản phẩm vệ sinh cá nhân cho bé nói chung đều có hạn sử dụng nhất định. Trước khi chọn mua, bố mẹ nên lưu ý đến ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì hoặc trên chính sản phẩm. Thông thường hạn sử dụng của bỉm khoảng 2 - 3 năm. Một số thương hiệu bỉm giấy như Popolini thường in lô sản xuất kết hợp với ngày sản xuất. Để chắc chắn hơn, bố mẹ có thể xem trực tiếp thông số sản phẩm thông qua mã vạch trên website chính thức của hãng.

5. Bỉm Popolini dưới 1 tháng tuổi nào tốt nhất cho bé?

Bỉm Popolini dưới 1 tháng tuổi nào tốt nhất cho bé? Việc lựa chọn bỉm cho bé, đặc biệt là bỉm cho trẻ sơ sinh dưới 1 tháng tuổi cần đảm bảo những yêu cầu khắt khe về chất lượng. Cha mẹ nên ưu tiên những loại bỉm có khả năng thấm hút, mềm mại và thân thiện với làn da non nớt của bé. Vui lòng liên hệ website https://bimpopolini.com/ hoặc hotline: 0812 602 468 để biết thêm chi tiết!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: