Tin tức

Cuộc cách mạng bỉm Popolini lõi nén thần kỳ
18 Tháng 07
Đăng bởi:  NGỌC GOLD

Cuộc cách mạng bỉm Popolini lõi nén thần kỳ

Cuộc cách mạng bỉm lót mang lại bởi siêu phẩm bỉm Popolini lõi nén thần kỳ 3mm hứa hẹn sẽ thay đổ...

Cuộc cách mạng bỉm lót mang lại bởi siêu phẩm bỉm Popolini lõi nén thần kỳ 3mm hứa hẹn sẽ thay đổi thói quen quấn bỉm của trẻ sơ sinh bằng cách đáp ứng nhu cầu về độ mỏng và thấm hút của các bà mẹ hiện đại.

1. Loại bỉm hoàn hảo cho con bạn là gì?

Khi bước vào giai đoạn sử dụng bỉm, các mẹ thường quan tâm đến việc chọn loại bỉm có thể thấm hút tốt nhiều chất lỏng nhưng lại lo lắng rằng độ dày của bỉm sẽ gây nóng và bí khi sử dụng. Có đến 73% các bà mẹ được hỏi khẳng định rằng khả năng thoáng khí là mục tiêu họ theo đuổi khi tìm mua bỉm cho trẻ sơ sinh. Bỉm phải thấm hút, nhẹ và thoáng khí. Đây là một câu hỏi mà bấy lâu nay vẫn chưa có câu trả lời.

Bỉm Popolini lõi nén thần kỳ

Đó là lý do tại sao, với tư cách là nhà lãnh đạo của nhà sản xuất bỉm trẻ em số 1 Việt Nam, Popolini đã đi tiên phong trong cuộc cách mạng bỉm Popolini lõi nén thần kỳ 3mm siêu mỏng và thấm hút đáng kinh ngạc. Bỉm Popolini hứa hẹn sẽ là giải pháp tốt nhất cho nhu cầu chưa được đáp ứng từ trước đến nay của mẹ.

2. Cuộc cách mạng bỉm Popolini siêu mỏng và khô thoáng hơn bao giờ hết

2.1. Một cuộc cách mạng đột phá

Khi chọn bỉm cho các thiên thần nhỏ, khả năng thấm hút nước luôn được các mẹ quan tâm hàng đầu. Và có nhiều mẹ vẫn có quan điểm “bỉm dày thấm hút tốt hơn”. Nhưng trên thực tế, độ dày không quyết định hoàn toàn khả năng hút nước của bỉm mà phụ thuộc vào cấu tạo chất liệu lõi và công nghệ hút nước.

Công nghệ hút nước siêu việt

Bỉm Popolini lõi nén thần kỳ 3mm hội tụ 3 yếu tố cho một cuộc cách mạng hấp thụ đột phá. Bỉm dán Popolini sử dụng công nghệ lõi nén đặc biệt giúp tăng cường sự lan tỏa và liên kết chặt chẽ của các hạt thấm hút, đảm bảo chất lỏng được trải đều và khóa chặt bên trong, giảm nguy cơ bỉm bị thấm lại. Ngoài ra, bề mặt với 3.000 lỗ hút nước giúp chất lỏng thấm hút ngay lập tức, giảm cảm giác ẩm ướt khó chịu trên da bé.

2.2. Trải đều chất lỏng mà hoàn toàn không vón cục

Có rất nhiều mẹ thường than phiền về việc bỉm bị vón cục. Không giống như bỉm giấy nơi kết cấu của lõi bông không kết hợp chặt chẽ, khiến chất lỏng tập trung tại một điểm, lõi thần kỳ 3mm của Popolini được giữ chặt với nhau bằng kỹ thuật ép đặc biệt. Một thí nghiệm nhỏ cho thấy, khi chứa đầy chất lỏng, bỉm của Popolini không bị vón cục và đổ chất thấm hút bên trong, kể cả khi bị va đập mạnh.

Bỉm của Popolini không bị vón cục

3. Công nghệ lõi nén 3mm này sẽ mang lại 4 lợi ích lớn cho bé khi sử dụng

Với công nghệ lõi nén 3mm, bỉm mỏng trước và sau khi thấm hút nước chỉ 3mm. Trẻ sơ sinh mặc bỉm sẽ vô cùng nhẹ, thoáng khí.

  • Nhờ bề mặt thấm 3mm và lõi thấm hút đột phá, chất lỏng được thấm hút ngay lập tức, để bề mặt khô ráo ngay lập tức, giúp loại bỏ cảm giác ẩm ướt ở mông của bé.
  • Bỉm của Popolini hiện đã thoáng khí gấp 2 lần, giúp bé loại bỏ cảm giác khó chịu khi dính vào da.
  • Sau khi thấm, chất lỏng được phân bổ đều, tuyệt đối không bị vón cục hay chảy xệ bỉm, cho bé thoải mái vận động.
  • Kết hợp tính năng yêu thích của Popolini - tấm lót lưng thấm mồ hôi: bỉm Popolini mang đến cho các bà mẹ sự tin tưởng tuyệt đối rằng chúng sẽ thấm hút, nhẹ và khô ráo mỗi khi mặc cho con.

Với siêu phẩm bỉm Popolini lõi nén thần kỳ 3mm, hãy cùng Popolini trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy để chăm sóc và theo dõi bé yêu phát triển khỏe mạnh mỗi ngày mẹ nhé.

4. Bỉm Popolini mua ở đâu?

Sau quá trình nghiên cứu và cải tiến sản phẩm, bỉm Popolini siêu mỏng đã ứng dụng thành công công nghệ tiên tiến nhất để mang đến “cuộc cách mạng ngành bỉm trẻ em” với bỉm Popolini lõi nén thần kỳ 3mm mới. Công nghệ lõi áp suất đặc biệt chỉ 3mm giúp bỉm siêu mỏng, độ thoáng khí tăng gấp 2 lần mà vẫn thấm được nhiều nước tiểu. Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp bỉm trẻ em, Ngọc Gold là một trong những đơn vị tiên phong nhập khẩu và phân phối dòng bỉm Popolini chính hãng. Mọi thắc mắc bỉm Popolini lõi nén thần kỳ 3mm, mẹ vui lòng liên hệ website https://popolini.vn/ hoặc hotline: 0812 602 468 để được hỗ trợ nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: