Tin tức

Giải đáp thắc mắc: bỉm Popolini bao nhiêu miếng?
07 Tháng 09
Đăng bởi:  NGỌC GOLD

Giải đáp thắc mắc: bỉm Popolini bao nhiêu miếng?

Đã từ lâu trên thị trường tã bỉm, dòng sản phẩm bỉm Popolini đã trở nên quen thuộc và là bảo chứn...

Đã từ lâu trên thị trường tã bỉm, dòng sản phẩm bỉm Popolini đã trở nên quen thuộc và là bảo chứng của chất lượng vượt trội cũng như an toàn cho bé. Do đó, nhiều phụ huynh quan tâm đến rất nhiều thông tin về dòng bỉm Popolini như bỉm Popolini bao nhiêu miếng, giá bán,... Trong bài viết này, cùng đi tìm hiểu từng loại bỉm Popolini với số miếng cụ thể nhất trong từng bịch.

1. Thương hiệu bỉm Popolini bao nhiêu miếng trong mỗi bịch?

Thực tế, thương hiệu bỉm Popolini có nhiều dòng sản phẩm với những kích thước khác nhau như size S, M, L, XL và XXL để phù hợp với trẻ có cân nặng và độ tuổi khác nhau. Tương ứng với từng kích thước này là số lượng miếng bỉm vì vậy cũng thay đổi khác nhau. Cụ thể, số bỉm/ tã dán trong từng bịch sẽ từ 30 - 60 miếng. Còn con số này của bỉm/ tã quần là từ 40 cho tới 48 miếng. Chi tiết hơn nữa mời phụ huynh cùng tham khảo:

1.1. Số lượng bỉm trong một bịch bỉm/ tã dán Popolini là bao nhiêu?

  • Bỉm / Tã dán POPOLINI size NB (mẫu đặc biệt) gồm 30 miếng trong 1 bịch, loại sản phẩm này phù hợp dành cho trẻ sơ sinh có cân nặng từ < 4 kg trở xuống. 
  • Bỉm / Tã dán thương hiệu POPOLINI size S có 72 miếng trong 1 bịch, loại sản phẩm này phù hợp dành riêng cho trẻ có trọng lượng từ 3 - 6 kg
  • Tã/ Bỉm dán thương hiệu POPOLINI size M có tổng cộng 60 miếng  trong 1 bịch, loại sản phẩm này phù hợp dành cho trẻ từ 5 - 10 kg.

Trong một bịch bỉm Popolini sẽ có nhiều miếng

1.2. Số lượng bỉm trong một bịch bỉm/ tã quần Popolini là bao nhiêu?

  • Bỉm / Tã quần thương hiệu POPOLINI size M có 48 miếng trong 1 bịch, loại sản phẩm này phù hợp dành cho trẻ có trọng lượng từ 6 - 11 kg.
  • Bỉm / Tã quần thương hiệu POPOLINI size L có 46 miếng trong 1 bịch, loại sản phẩm này phù hợp dành cho trẻ có trọng lượng từ 9 - 13 kg.
  • Bỉm / Tã quần thương hiệu POPOLINI size Xl có 42 miếng trong 1 bịch, loại sản phẩm này phù hợp dành cho trẻ có trọng lượng từ 12-17 kg.
  • Bỉm / Tã quần thương hiệu POPOLINI size XXL có 40 miếng trong 1 bịch, loại sản phẩm này phù hợp dành cho trẻ có trọng lượng từ >15kg.

2. Tại sao phải tính toán số lượng miếng của bỉm Popolini?

Việc phụ huynh cùng tìm hiểu chi tiết về bỉm Popolini bao nhiêu miếng để biết được từng loại bỉm với số lượng miếng khác nhau như thế nào là điều rất quan trọng. Để từ đó, phụ huynh chọn mua bỉm Popolini số lượng vừa phải. Lý do là bởi các chuyên gia đều khuyến cáo phụ huynh không nên tích trữ quá nhiều bỉm, kể cả bỉm chất lượng cao, co giãn tốt như bỉm Popolini. Bởi trẻ em thường lớn nhanh và kích thước bỉm Popolini có thể không còn vừa vặn sau một thời gian ngắn. Nếu cố gắng để trẻ mặc bỉm nhỏ hơn size cơ thể thực tế thì dễ gây ra hăm tã, khó chịu, bí da cho bé. Tất cả những điều này có thể gây ngăn cản sự phát triển khỏe mạnh về thể chất lẫn tinh thần cho thiên thần nhỏ của bạn. 

Bỉm Popolini giúp bé yêu khỏe mạnh

3. Đặc điểm nổi bật của các dòng bỉm Popolini?

Dù có số lượng miếng bỉm Popolini khác nhau trong từng bịch với những kích thước khác nhau như bài viết đã đề cập ở trên đây. Thế nhưng, tất cả các sản phẩm này đều lành tính cho da của bé, cụ thể:

  • Các dòng bỉm Popolini đều có phần lưng thun co giãn 360 độ linh hoạt và cực kỳ mềm mại. 
  • Bề mặt bỉm Popolini còn được thiết kế thêm bột lông vũ với hàng triệu lỗ thoáng khí. Chúng có tác dụng giúp thấm hút siêu tốc tạo độ mềm mượt và thoải mái. Điều này đem đến cảm giác như lông vũ đang nhẹ nhàng chăm sóc da bé một cách tinh tế hoàn hảo. 
  • Chiết xuất hoa cúc thảo dược trong bỉm Popolini giúp trẻ nhỏ hoàn toàn không bị kích ứng da. Điều này sẽ chặn đứng tình trạng mẩn, ngứa và giúp bảo vệ làn da nhạy cảm, mỏng manh những năm đầu tiên của bé. 

Một miếng bỉm Popolini

Như vậy trên đây là lời giải đáp chi tiết từng loại bỉm Popolini bao nhiêu miếng cũng như loại bỉm đó phù hợp cho trẻ độ tuổi, cân nặng,... như thế nào. Ngoài ra, để tư vấn chi tiết hơn về bỉm cho bé thì phụ huynh cũng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn bỉm Popolini.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: