Tin tức

Giải đáp thắc mắc: bỉm Popolini và Huggies loại nào đắt hơn?
05 Tháng 09
Đăng bởi:  NGỌC GOLD

Giải đáp thắc mắc: bỉm Popolini và Huggies loại nào đắt hơn?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng bỉm chất lượng cao dành cho các bé khiến nhiều phụ huy...

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng bỉm chất lượng cao dành cho các bé khiến nhiều phụ huynh băn khoăn không biết chọn loại nào, trong số đó, nổi bật nhất phải kể tới dòng sản phẩm bỉm Popolini và Huggies. Cùng bài viết này đi tìm hiểu về một trong những thông tin quan trọng nhất của 2 dòng bỉm này đó là bỉm Popolini và Huggies loại nào đắt hơn?

1. Tìm hiểu về hai dòng sản phẩm bỉm Popolini và Huggies

Trước khi đi vào mục so sánh giá bán thì chúng ta cùng tìm hiểu sơ về các dòng sản phẩm mà 2 thương hiệu danh tiếng Popolini và Huggies đang cung cấp trên thị trường. Để từ đó, so sánh được chính xác giá bán Popolini và Huggies loại nào cao hơn và loại nào rẻ hơn.

1.1. Sản phẩm của bỉm Popolini 

Cho tới thời điểm hiện tại thì bỉm Popolini có 2 dòng chính: 

  • Tã bỉm với 3 size là size NB dành cho trẻ từ < 4 kg gồm 30 miếng bỉm trong mỗi bịch bỉm, size S gồm 72 miếng mỗi bịch dành cho trẻ từ 3 - 6 kg và size M gồm 60 miếng bỉm mỗi bịch dành cho trẻ từ 5 - 10 kg.
  • Tã quần có 4 size khác nhau cho mẹ lựa chọn, bao gồm bỉm kích thước M, kích thước L, kích thước XL và XXL, dành cho các bé có cân nặng từ 6-15 kg. 
  • Tất cả các dòng bỉm Popolini đều được thiết kế tăng thêm bột lông vũ ở trên mặt bỉm với hàng triệu lỗ thoáng khí để thấm hút siêu tốc. Từ đó, bỉm Popolini có thể tạo độ mềm mượt và thoải mái tạo cảm giác như lông vũ giúp chăm sóc da bé yêu nhà mình một cách tinh tế hoàn hảo.

Bỉm Popolini

1.2. Sản phẩm của bỉm Huggies

Còn thương hiệu Huggies có tới 3 dòng sản phẩm, bao gồm:

  • Miếng lót cho trẻ sơ sinh với thiết kế siêu thấm dành cho bé vừa mới sinh ra từ ngày đầu tiên sau sinh. 
  • Bỉm dán với bề mặt hấp thụ nhanh hơn 4 lần so với bình thường, vì vậy nó luôn khô ráo. 
  • Bỉm quần với phần lưng thun được làm từ chất liệu mềm mại, bổ sung thêm tinh chất hoa cúc thảo dược, giúp không khí lưu thông nhanh gấp 10 lần bỉm bình thường.

 Bỉm Huggies

2. Giải đáp thắc mắc: bỉm Popolini và Huggies loại nào đắt hơn?

Hiện tại, 2 thương hiệu bỉm Popolini và Huggies đều có chung các size đó là tã dán từ size NB cho tới size M và tã quần từ size M cho tới XXL. Tuy nhiên, 2 dòng thương hiệu bỉm Popolini và Huggies có số lượng miếng bỉm trong từng bịch bỉm khác nhau, cũng như kích thước của từng miếng bỉm cũng khác nhau. Dẫn tới không thể so sánh được một cách chính xác nhất sự khác biệt về giá bán. 

Ví dụ, dòng bỉm Popolini (tã bỉm) size M dành cho trẻ từ 5-10kg, bao gồm 72 miếng có giá bán 329.000 đ (giá cập nhật vào tháng 9/2022). Trong khi đó, dòng sản phẩm bỉm tã dán Huggies size M dành cho trẻ từ 6-11kg, bao gồm 54 miếng bỉm trong 1 bịch có giá bán 249.000 đ (giá cập nhật vào tháng 9/2022). 

Vì kích thước bỉm dành cho các bé có trọng lượng khác nhau nên miếng bỉm cũng có kích thước xê lệch nhau một chút, tuy nhiên không đáng kể. Do đó, để so sánh một cách tương đối để giải đáp cho phụ huynh câu hỏi bỉm Popolini và Huggies loại nào đắt hơn thì chúng ta có thể chia giá bán từng miếng bỉm. Trong đó:

  • 1 miếng bỉm Popolini size M sẽ có giá bán: hơn 4.5000 đ.
  • 1 miếng bỉm Huggies size M sẽ có giá bán: hơn 4.6000 đ.

Từ đó, có thể rút ra kết luận giữa 2 dòng bỉm Popolini và Huggies thì bỉm Huggies đắt hơn một chút. Tuy nhiên, dòng bỉm Huggies lại có thêm loại combo 2 bịch bỉm có giá bán ưu đãi hơn. Nếu phụ huynh mua dòng combo bỉm Huggies này thì sẽ tiết kiệm hơn so với bỉm Popolini.

Mua bỉm Popolini giá tốt hơn

Như vậy, những thông tin trên đây chắc hẳn đã giúp các phụ huynh có được câu trả lời cho băn khoăn bỉm Popolini và Huggies loại nào đắt hơn. Mỗi một dòng bỉm sẽ có những ưu điểm riêng cũng như giá bán không quá chênh nhau. Do đó, phụ huynh nên lựa chọn dựa vào chất lượng bỉm thay vì giá bán. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: