Tin tức

Mách mẹ loại tã dán cho bé sơ sinh nằm thoải mái nhất
10 Tháng 01
Đăng bởi:  NGỌC GOLD

Mách mẹ loại tã dán cho bé sơ sinh nằm thoải mái nhất

Trong bài viết này, Ngọc Gold sẽ mách mẹ một số mẹo chọn tã dán cho bé sơ sinh làm sao để bé cảm ...

Trong bài viết này, Ngọc Gold sẽ mách mẹ một số mẹo chọn tã dán cho bé sơ sinh làm sao để bé cảm thấy thoải mái nhất cả khi nằm ngủ, nằm chơi hay nằm sấp khi bé biết lật mẹ nhé!

Những tiêu chí nào khi chọn tã dán cho bé sơ sinh từ 0-3 tháng tuổi

Các cụ có câu “3 tháng biết lẫy, 7 tháng biết bò, 9 tháng lò dò biết đi”. Thời điểm em bé từ 0-3 tuổi là giai đoạn bé phải nằm nhiều nhất. Do đó, khi chọn tã dán cho bé sơ sinh, mẹ cần lưu ý chọn cho bé loại nào bé nằm ngửa hoặc úp đều cảm thấy thoải mái nhất nhé.

Dưới đây là một số tiêu chí của một chiếc tã dán tốt, phù hợp với bé sơ sinh:

  • Chọn loại tã dán phù hợp với cân nặng của bé. Như vậy chiếc tã sẽ ôm khít với cơ thể của bé.
  • Tã cần có về mặt mềm mại, không chứa hóa chất vì dễ gây kích ứng da cho bé. Tốt nhất nên chọn những loại tã có thương hiệu, mua ở nơi có uy tín để tránh hàng giả, hàng nhái các mẹ nhé.
  • Phải chọn loại tã nào có chun nhẹ, ôm nhưng không hằn da bé, vì bé nằm nhiều nên điều này cực kỳ quan trọng.
  • Thấm hút tốt, khô thoáng là một trong những tiêu chí cần đặt lên hàng đầu. Vì nó sẽ giúp bé luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu, ngủ ngon, hạn chế bị hăm tã.
  • Ngoài ra, mẹ cũng cần chú ý về vấn đề tã chống tràn tốt khi bé ngủ, tránh việc phải kiểm tra tã của bé thường xuyên, ảnh hưởng giấc ngủ của bé.

Mách mẹ tã dán cho bé sơ sinh nằm thoải mái nhất mà Ngọc biết

Ngọc cũng là mẹ, từng trăn trở rất nhiều trong vấn đề tìm tã bỉm cho con thời điểm con mới sinh. Vì thế,  Ngọc hiểu rất rõ tâm trạng của các mẹ. Chúng ta luôn mong có thể mang đến cho con yêu của mình sự thoải

mái nhất.

Ngọc đã từng dùng khoảng 5-7 loại tã dán, trong đó, đa số là các hãng mà các mẹ đều thấy quen thuộc vì bán ở Việt Nam rất nhiều. Có cả hàng Nhật, hàng Việt, hàng Mỹ…Tuy nhiên, sau khi cho con dùng tã dán Popolini của Anh thì Ngọc không muốn chuyển sang dùng loại nào khác nữa. Bởi vì loại bỉm này đáp ứng  được đủ những tiêu chí mà Ngọc đưa ra. 

Nếu các mẹ đang tìm cho con một loại tã dán cho bé sơ sinh nằm thoải mái nhất thì với quan điểm của cá nhân Ngọc, Ngọc thấy Popolini là tuyệt vời hơn cả. 

Bài viết mang tính cá nhân nên nếu mẹ nào cảm thấy có loại bỉm nào tốt hơn thì cứ bình luận nhé! Cảm ơn các mẹ đã luôn yêu thương và ủng hộ Ngọc.

---------------------------------------------

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU NGỌC GOLD

🏠 505 Minh Khai, P. Vĩnh Tuy, Q.Hai Bà Trưng,TP. Hà Nội

☎  0812.602.468

🏠 Website: https://popolini.vn/

📧 Ngocgold68@gmail.com

🎬 Kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCf4M5XqounvhGtcdYh3Yk3Q

📜 Giấy phép ĐKKD số 0109332067 cấp ngày 04/09/2020

#POPOLINI #bimpopolini # #bỉm #tabimcaocap #tabimnhapkhau #Ưuđãi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: