Tin tức

Review bỉm Bejoyie Gold có tốt không? Giá đắt không?
19 Tháng 01
Đăng bởi:  NGỌC GOLD

Review bỉm Bejoyie Gold có tốt không? Giá đắt không?

Bỉm Bejoyie Gold là dòng sản phẩm cao cấp của hãng bỉm Bejoyie. Vậy, bỉm Bejoyie Gold có tốt...

Bỉm Bejoyie Gold là dòng sản phẩm cao cấp của hãng bỉm Bejoyie. Vậy, bỉm Bejoyie Gold có tốt không? Ngày hôm nay, Ngọc sẽ giúp các mẹ giải đáp câu hỏi này nhé!

1.Bỉm Bejoyie Gold có tốt không?

Rất nhiều mẹ bỉm sữa Việt băn khoăn trước những dòng bỉm nội địa Trung Quốc. Vì tâm lý chung là hàng Trung Quốc thì thường rẻ nhưng không bền. Nhưng các mẹ lưu ý nhé. Nếu là hàng Trung Quốc nhập lậu, không rõ công ty sản xuất, nguồn gốc sản phẩm, hàng nhái, hàng giả thì mới sợ. Còn nếu là hàng nhập khẩu, có tem mác rõ ràng, có địa chỉ công ty nhập khẩu thì các mẹ không nên lo lắng nha.

Vì sao Ngọc lại nói vậy. Bởi Ngọc cũng từng sử dụng bỉm nội địa Trung cho con rồi. Và cũng có nhiều bạn bè của Ngọc sử dụng cho con. Vì thế, Ngọc đánh giá hàng nội địa Trung làm tốt ở một số điểm như: Thiết kế bỉm mỏng, nhẹ, giá thành rẻ, thấm hút tuy chưa phải là xuất sắc nhưng chấp nhận được ( điều kiện là khoảng 2-3 tiếng mẹ nên thay bỉm cho con một lần)


Nói trực tiếp về bỉm Bejoyie Gold, đây là dòng cao cấp của hãng Bejoyie, có một số ưu điểm nổi bật mà các dòng bỉm nội địa Trung sở hữu như:

  • Bỉm mỏng 2mm, mặc mỏng, nhẹ, ôm mông
  • Chun bỉm co dãn tốt, không bị hằn da
  • Thấm hút tốt, không bị thấm ngược trở lại
  • Không có mùi hóa chất
  • Chất liệu an toàn, không sử dụng chất bảo quản, không gây hăm da, kích ứng da

2.Bỉm Bejoyie Gold có giá bao nhiêu?

Hiện nay, bỉm Bejoyie Gold có giá khoảng 200.000 đồng/bịch. Bao gồm các size M50, L50, XL50, XXL50, 3XL50 (50 là số thể hiện số lượng chiếc bỉm ở mỗi bịch). Tương đương với 4.000 đồng/quần.

Theo đánh giá của đa số mẹ bỉm sữa Việt thì đây là mức giá phải chăng, đương đương với một số dòng bỉm dán của Nhật như Bobby hay bỉm của Mỹ như Huggies, trong khi mặc thoải mái hơn, đặc biệt là vào mùa hè. 

Tuy nhiên, dù các loại bỉm đều được nhà sản xuất quảng cáo là tốt và an toàn cho da bé nhưng mỗi bé hợp với loại bỉm khác nhau. Để biết được chính xác bỉm Bejoyie Gold có hợp với con không, bạn cần cho bé thử dùng thử. Để tiết kiệm tài chính, bạn có thể yêu cầu các cửa hàng cho dùng mẫu thử nhé.

Với Ngọc, sau khi dùng thử nhiều loại bỉm cho con thì mình thấy bỉm Popolini của Anh Quốc là hợp với con nhất. Dòng sản phẩm này có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có mã vạch để mẹ check code. Để tìm hiểu thêm thông tin về bỉm Popolini, các mẹ hãy truy cập vào đường link này nhé: https://popolini.vn/

---------------------------------------------

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU NGỌC GOLD

🏠 505 Minh Khai, P. Vĩnh Tuy, Q.Hai Bà Trưng,TP. Hà Nội

☎  0812.602.468

🏠 Website: https://popolini.vn/

📧 Ngocgold68@gmail.com

🎬 Kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCf4M5XqounvhGtcdYh3Yk3Q

📜 Giấy phép ĐKKD số 0109332067 cấp ngày 04/09/2020

#POPOLINI #bimpopolini # #bỉm #tabimcaocap #tabimnhapkhau #Ưuđãi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: