Tin tức

Review bỉm Popolini dán size M - Cách dùng bỉm dán cho trẻ sơ sinh
23 Tháng 06
Đăng bởi:  NGỌC GOLD

Review bỉm Popolini dán size M - Cách dùng bỉm dán cho trẻ sơ sinh

Bỉm Popolini dán size M được thiết kế giống hình chiếc quần nhưng có thêm 2 miếng ở 2 bên hông củ...

Bỉm Popolini dán size M được thiết kế giống hình chiếc quần nhưng có thêm 2 miếng ở 2 bên hông của bé để cố định. Tuy đắt hơn miếng lót sơ sinh nhưng bỉm Popolini dán size M lại ít tốn kém hơn bỉm quần. Hiệu quả thấm hút của bỉm Popolini dán size M cũng giống như bỉm quần, thấm hút rất tốt.

1. Ưu điểm của bỉm Popolini dán size M

Nên dùng bỉm dán hay bỉm quần cho con, loại nào tốt hơn? So sánh giữa hai loại, không khó để nhận thấy: Bỉm Popolini dán size M có giá thành rẻ hơn bỉm quần, giúp tiết kiệm chi phí mà chất lượng như nhau. Khi mặc bỉm, việc xé dán hai bên sẽ nhanh hơn, mẹ có thể lấy bỉm ra và nhanh chóng thay cho bé.

Bỉm Popolini dán size M

2. Cách dùng bỉm dán cho trẻ sơ sinh

Cũng giống như miếng lót, mẹ cần chuẩn bị trước bỉm sạch và các vật dụng vệ sinh trước khi thay bỉm cho bé. Bỉm dán có cấu tạo tương tự như bỉm chéo nên cách dùng bỉm dán cho trẻ sơ sinh sẽ không phải chuẩn bị phức tạp như sử dụng miếng lót.

Sau khi mẹ vệ sinh sạch sẽ cho trẻ, đặt trẻ nằm nghiêng, quấn bỉm vào lưng trẻ rồi lật trẻ nằm ngửa. Gấp mặt trước của bỉm băng keo lên phía trước bụng của bạn. Dùng 2 miếng dán dán vào vùng sau để cố định phần bụng trước của bỉm.

Chú ý lật tường chống tràn của bé ra bên ngoài để có kết quả tốt nhất. Để điều chỉnh độ chật, mẹ đặt các ngón tay vào giữa bỉm với bụng và đùi của bé. Nếu các ngón tay của bạn thoải mái và không quá chặt, trẻ đang thoải mái. Bạn cũng nên gấp mặt trước của bỉm ra ngoài để tránh đè trực tiếp vào dây rốn của bé.

Cách dùng bỉm dán cho trẻ sơ sinh

Sử dụng các sản phẩm bỉm cao cấp như bỉm Popolini dán size M, bạn sẽ thấy chất liệu bỉm rất mềm mại, có lỗ thông khí ở eo và bụng, mẹ có thể yên tâm bé không bị ngột ngạt kể cả trong mùa hè. Bỉm Popolini dán size M thấm hút rất tốt nên mẹ không cần phải thay bỉm liên tục như miếng lót sơ sinh khi bé đi tiểu. Đặc biệt, bỉm Popolini dán size M có chứa thành phần hoa cúc thảo dược có khả năng ngăn ngừa hăm bỉm hiệu quả nên mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho bé sử dụng.

3. Mua bỉm dán cho trẻ theo 4 tiêu chí

3.1. Độ tuổi sử dụng

Mẹ nên sử dụng bỉm dán từ 3 tháng đến 10 tháng tuổi, vì giai đoạn này bé ít hoạt động hơn nên việc bỉm bị tràn không phải là vấn đề đáng lo ngại. Nó cũng tạo cho bé cảm giác rất thoải mái khi sử dụng. Có nên dùng bỉm dán cho trẻ sơ sinh? Mẹ có thể dùng bỉm dán cho bé khi tập đi, vận động, mẹ không cần lo lắng từ 3 tháng đến 10 tháng vì giai đoạn này hầu hết trẻ sơ sinh không thể đi và không quá năng động. Vì vậy chúng không làm đổ bỉm. Khi bé bắt đầu biết đi, bạn có thể thay bỉm cho bé.

3.2. Mức độ thấm hút, chống tràn

Miếng lót có khả năng thấm hút tốt nhưng khả năng chống tràn của bỉm Popolini dán size M được đánh giá cao hơn vì thiết kế to hơn và khả năng chống xô lệch tốt hơn khi bé cử động. Vì vậy, mẹ nên chọn loại bỉm phù hợp theo độ hiếu động của bé.

Bỉm Popolini dán size M được đánh giá cao

3.3 Sự thoải mái khi di chuyển

Các mẹ khi chọn bỉm cho con cũng nên chú ý đến sự thoải mái cho bé trong các hoạt động. Nếu bé di chuyển nhiều, hãy ưu tiên bỉm quần cho bé các mẹ nhé. Cho bé lăn, bò đi học thoải mái mà không làm đổ bỉm.

3.4. Giá cả

Sự khác biệt về giá giữa bỉm Popolini dán size M và bỉm quần? bỉm Popolini dán size M rẻ hơn bỉm quần. Vì vậy, các mẹ nên lựa chọn loại bỉm phù hợp nhất theo điều kiện kinh tế. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, hãy chọn bỉm Popolini dán size M cho bé.

4. Bỉm Popolini dán size M – Sự lựa chọn tốt nhất cho mẹ và bé

Bỉm Popolini dán size M có kích thước nhỏ hơn giúp da bé thoải mái hơn khi tiếp xúc với không khí nhiều hơn và dễ mang theo khi ra ngoài. Vui lòng liên hệ website https://popolini.vn/ hoặc hotline: 0812 602 468 để được tư vấn về dòng bỉm dán này nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: