Tin tức

So sánh: bỉm Popolini và Pamper loại nào tốt hơn?
05 Tháng 09
Đăng bởi:  NGỌC GOLD

So sánh: bỉm Popolini và Pamper loại nào tốt hơn?

Đa dạng những dòng bỉm chất lượng cao trên thị trường hiện nay đang giúp cho phụ huynh dễ dàng lự...

Đa dạng những dòng bỉm chất lượng cao trên thị trường hiện nay đang giúp cho phụ huynh dễ dàng lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho con em mình. Trong đó, có 2 dòng sản phẩm vô cùng nổi bật phải kể tới đó chính là bỉm Popolini và Pamper. Trong bài viết này, cùng đi tìm hiểu những ưu điểm của từng loại bỉm Popolini cùng với bỉm Pamper để phụ huynh có thể chọn được dòng bỉm phù hợp cho thiên thần nhỏ nhà mình. 

1. Tìm hiểu về dòng sản phẩm bỉm Popolini

2 nỗi lo lắng lớn nhất của phụ huynh khi mua bỉm cho bé chính là tình trạng tràn bỉm và thấm ngược. Để giải quyết nỗi vướng bận này cho các phụ huynh thì dòng bỉm Popolini đến từ Anh Quốc đã được nghiên cứu, ra đời, phân phối rộng rãi tại Việt Nam.

Ưu điểm của bỉm Popolini đó chính là được thiết kế lõi treo thông minh cùng các điểm nổi trên bề mặt. Nhờ đó, Popolini có khả năng thấm hút nhanh, thấm hút tuyệt đối những lượng nước tiểu mà bé thải ra. Ngoài ra với các hạt polymer cao cấp trong bỉm Popolini cũng có thể thấm hút gấp 200-300 lần so với kích thước ban đầu của bỉm. Kết hợp vách ngăn co giãn ôm sát với đường mông bé còn mang tới tác dụng khóa chặt chất lỏng bên trong, ngăn ngừa tràn bỉm, thấm ngược hiệu quả.

Chiết xuất hoa cúc thảo dược có trong bỉm Popolini giúp bé yêu nhà bạn hoàn toàn không bị kích ứng da. Điều này sẽ giúp bỉm chặn đứng tình trạng mẩn, ngứa và đồng thời, bảo vệ làn da nhạy cảm, mỏng manh của những năm đầu tiên của bé.

Dòng sản phẩm bỉm Popolini 

2. Tìm hiểu về dòng sản phẩm bỉm Pamper

Trên thị trường đang rất chuộng bỉm Popolini và Pamper nên phần tiếp theo, cùng tìm hiểu những ưu điểm mà bỉm Pamper mang lại cho bé yêu nhà bạn. 

Pamper là thương hiệu được lòng phụ huynh Việt nhờ chất liệu bông kết hợp với gel thần kỳ. Sự phối hợp hoàn hảo này mang tới công dụng thấm hút hiệu quả cho bỉm Pamper, nhờ đó, có thể cho bé yêu cảm giác thoải mái và dễ chịu tuyệt đối.

Trong thời điểm hiện tại, bỉm Pampers chính là dòng bỉm an toàn tuyệt đối cho làn da bé yêu nhờ làm từ chất liệu an toàn theo tiêu chuẩn cao nhất của Mỹ và châu Âu.

 Bỉm Pamper

3. So sánh bỉm Popolini và Pamper

Với những ưu điểm của từng loại bỉm Popolini cũng như bỉm Pamper đã được liệt kê ở trên đây, có thể nói cả 2 dòng sản phẩm này đều rất tốt, an toàn và lành tính cho da của bé yêu nhà bạn. Nên phụ huynh có thể hoàn toàn an tâm chọn bỉm Popolini và bỉm Pamper cho bé. Thêm vào đó, cả 2 loại bỉm Popolini và bỉm Pamper đều có đa dạng size cho bé từ sơ sinh tới bé lớn để phù hợp cho mọi trẻ nhỏ. 

Tuy nhiên, để so sánh về giá giữa 2 dòng bỉm Popolini và bỉm Pamper thì bỉm Popolini có giá bán rẻ hơn so với bỉm Pamper. Ví dụ dòng tã dán bỉm Popolini size S bao gồm gồm 72 miếng dành cho trẻ từ 3 - 6 kg đang có giá bán 329.000 đ. Trong khi đó, tã quần/ bỉm Pamper size S 64 miếng (4 - 8 kg, New) có giá bán 345.000 đ. Cả 2 bảng giá đều được cập nhật vào tháng 9/2022, giá có thể thay đổi vào những thời điểm khác. 

Do đó, đối với những bé đang trong giai đoạn thay bỉm thường xuyên như trẻ sơ sinh, trẻ đang bị hăm tã, ban ngày,... thì nên dùng bỉm Popolini để tiết kiệm chi phí. Còn vào ban đêm, khi bé ngủ sâu và dùng bỉm thời gian dài hơn thì phụ huynh có thể cân nhắc một trong hai dòng sản phẩm bỉm Popolini và bỉm Pamper, vì cả 2 lựa chọn này đều là những dòng bỉm thấm hút cao hơn cho bé yêu ngon giấc.

Nên chọn bỉm Popolini vì giá bán tốt hơn Pamper

Như vậy, trên đây là trọn bộ thông tin về 2 dòng sản phẩm bỉm Popolini và Pamper đang được phụ huynh đặc biệt yêu thích, lựa chọn trong thời gian gần đây. Mỗi dòng sản phẩm đều có ưu điểm riêng để phụ huynh cân nhắc lựa chọn. Tốt nhất, phụ huynh nên cho bé trải nghiệm cả 2 dòng sản phẩm bỉm Popolini và bỉm Pamper để xem da bé yêu hợp với loại bỉm nào hơn nhé. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: