Tin tức

Tã dán sơ sinh Bobby - Cách chọn size, giá cả và phân biệt thật, giả
07 Tháng 01
Đăng bởi:  NGỌC GOLD

Tã dán sơ sinh Bobby - Cách chọn size, giá cả và phân biệt thật, giả

I. Cách chọn size tã dán sơ sinh Bobby cho bé 1.Tã dán sơ sinh Bobby cho bé dưới 5 kg -...

I. Cách chọn size tã dán sơ sinh Bobby cho bé

1.Tã dán sơ sinh Bobby cho bé dưới 5 kg

- Với những bé mới sinh dưới 5kg, mẹ nên chọn tã dán hoặc miếng lót chứ không nên sử dụng tã quần nhé. Vì tã dán có đặc điểm là tiện hơn tã lót, có thể thay và vứt đi mà không phải sử dụng thêm một chiếc quần vải lót bên ngoài.

- Nó cũng không bí và dày như tã quần. Việc thay vào và thay ra đối với tã quần sẽ không tiện lợi như tã dán do chân

em bé chưa cứng cáp.  

- Tã dán loại cho bé dưới 5kg hay còn gọi là newborn có 3 loại: Bịch 38 miếng, 42 miếng và 70 miếng 

2.Tã dán sơ sinh Bobby size S 

- Ở giai đoạn bé được khoảng 2,3 tháng, tương đương với 4-7 kg thì mẹ có thể sử dụng loại tã dán size S. Loại này giúp bé có thể cử động thoải mái nhờ độ thấm hút tốt và thoáng khí. Bé có thể nằm đạp chân hoặc lật một cách dễ dàng vì bỉm nhẹ.

- Nếu bé dùng loại tã dán size newborn hợp thì những lần sau, mẹ có thể mua tã dán sơ sinh Bobby size S 80 miếng để tiết kiệm hơn.

II. Cách phân biệt tã dán sơ sinh Bobby thật, giả

Về khoản phân biệt thật giả này, Ngọc cá không phải mẹ nào cũng biết đâu nhé. Hiện nay, do Bobby là thương hiệu bỉm khá đông mẹ dùng vì giá cả hợp lý nên cũng có một số nơi làm bỉm giả hòng kiếm lợi. Khi mua hàng, nhất là mua online, mẹ nên check mã code để kiểm chứng nguồn gốc xuất xứ. Đồng thời, có thể bỏ túi một số kinh nghiệm quan sát bằng mắt thường dưới đây:

  • Tã thật thì chữ luôn rõ ràng, hình ảnh in sắc nét, có tem mác đầy đủ. Ngược lại, tã giả thì chữ và hình sẽ hơi nhòe do dùng mực in rởm.
  • Tã thật có mã mạch in rõ, check sẽ ra công ty sản xuất, địa chỉ. Còn tã giả thì mã vạch mờ và check không ra thông tin.
  • Khi nhìn hạn sử dụng, các mẹ sẽ thấy tã thật có hạn sử dụng in ở lề phải, giá niêm yết có nhiều chấm li ti đậm màu. Chỗ ghi ngày sản xuất và hạn sử dụng, giá tiền có kích thước ngang với ô bảng size. Còn tã giả thì hạn sử dụng và nhà sản xuất in căn lề giữa, giá niêm yết chỉ có 1 chấm mảnh to đen.
  • Khi mở sản phẩm ra các mẹ quan sát bề mặt của tã. Nếu là tã thật thì bề mặt rất mềm mịn, chun bụng vừa vặn. Còn tã giả sẽ có đường gân đan chéo, lỗ chỗ, đường chun bụng có vẻ rộng và co dãn không tốt, mặc hay bị hằn đỏ.

Tã dán sơ sinh Bobby thật chỉ có gân dọc còn loại giả có gân đan chéo

  • Khi mặc tã cho bé, nếu mẹ dùng rồi sẽ thấy con không bị hăm da hay nổi mẩn ngứa nhưng dùng tã dán sơ sinh loại giả sẽ gây hiện tượng trên do hàng giả sử dụng các loại bông không qua xử lý, tính kháng khuẩn kém.
  • Khi ngửi lên mũi, tã dán sơ sinh Bobby thật có mùi trà xanh dễ chịu nhưng tã giả thì có mùi hóa chất khá nồng vì có thể họ sử dụng nước hoa tạo mùi..

Vậy là Ngọc đã giúp các mẹ chọn size tã dán sơ sinh Bobby phù hợp, cách chọn sản phẩm thật để mẹ có thể yên tâm sử dụng cho bé yêu rồi đó. Nếu mẹ nào dùng tã Bobby cho con mà thấy không hợp thì có thể tìm hiểu thêm về

bỉm Popolini nhập khẩu Anh Quốc mà Ngọc đang bán nha. Cảm ơn các mẹ luôn yêu thương và ủng hộ!

---------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU NGỌC GOLD

🏠 505 Minh Khai, P. Vĩnh Tuy, Q.Hai Bà Trưng,TP. Hà Nội

☎  0812.602.468

🏠 Website: https://popolini.vn/

📧 Ngocgold68@gmail.com

🎬 Kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCf4M5XqounvhGtcdYh3Yk3Q

📜 Giấy phép ĐKKD số 0109332067 cấp ngày 04/09/2020

#POPOLINI #bimpopolini # #bỉm #tabimcaocap #tabimnhapkhau #Ưuđãi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: