Tin tức

Tìm hiểu chi tiết về các loại bỉm Popolini đang được yêu thích nhất
13 Tháng 09
Đăng bởi:  NGỌC GOLD

Tìm hiểu chi tiết về các loại bỉm Popolini đang được yêu thích nhất

Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm bỉm Popolini đang chiếm lĩnh rất nhiều thị phần và ngày c...

Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm bỉm Popolini đang chiếm lĩnh rất nhiều thị phần và ngày càng được phụ huynh lựa chọn nhiều hơn. Thương hiệu bỉm từ Anh Quốc này cho ra đời các loại bỉm Popolini khác nhau để đảm bảo phù hợp cho nhu cầu của từng bé khác nhau. Chính vì vậy, để đảm bảo mẹ đang chọn đúng bỉm Popolini cho con mình thì đừng bỏ qua bài viết sau đây.

1. Các loại bỉm Popolini gồm những loại nào?

Hiện tại, công ty LANIKAR (U.K) Company Limited - chủ sở hữu thương hiệu bỉm Popolini đang cho ra đời 2 loại bỉm khác nhau đó là tã dán dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ còn tã quần thì dành cho bé lớn hơn. Chi tiết:   

1.1. Dòng sản phẩm tã dán của Popolini

  • Size NB là dòng nhỏ nhất của bỉm Popolini và được sản xuất dành riêng cho trẻ sơ sinh có cân nặng <4 kg. Đối với loại size này thì bỉm Popolini sẽ có 30 miếng nhỏ trong 1 bịch (túi) lớn.
  • Size S là dòng sản phẩm nhỏ tiếp theo dành cho trẻ có cân nặng từ 3 - 6 kg. Đối với loại size này thì bỉm Popolini sẽ có 72 miếng nhỏ trong 1 bịch (túi) lớn.
  • Size M là dòng tã dán lớn nhất của Popolini dành cho trẻ có cân nặng từ 5 - 10kg. Đối với loại size này thì bỉm Popolini sẽ có 60 miếng nhỏ trong 1 bịch (túi) lớn.

Tã dán Popolini

1.2. Dòng sản phẩm bỉm quần của Popolini

  • Tã quần size M là size nhỏ nhất trong các loại bỉm của Popolini, được thiết kế kích thước phù hợp cho trẻ có cân nặng từ 6 - 11kg. Đối với loại size này thì bỉm Popolini sẽ có 48 miếng nhỏ trong 1 bịch (túi) lớn.
  • Tã quần size L đang là dòng sản phẩm bán cực kỳ chạy của bỉm Popolini và các phụ huynh có bé với cân nặng từ 9 - 14 kg hoàn toàn có thể sử dụng loại kích thước bỉm Popolini này cho con. Đối với loại size này thì bỉm Popolini sẽ có 46 miếng nhỏ trong 1 bịch (túi) lớn.
  • Tã quần XL của bỉm Popolini dành cho trẻ em 12 - 17 kg mặc là vừa phù hợp. Đối với loại size này thì bỉm Popolini sẽ có 42 miếng nhỏ trong 1 bịch (túi) lớn.
  • Tã quần size XXL là size lớn nhất hiện nay mà bỉm Popolini sản xuất dành riêng cho trẻ em có cân nặng > 15kg. Đối với loại size này thì bỉm Popolini sẽ có 40 miếng nhỏ trong 1 bịch (túi) lớn.

 Quần bỉm Popolini

2. Ưu điểm của bỉm Popolini là gì?

Sau khi đã tìm hiểu về các loại bỉm Popolini khác nhau như đã đề cập trên đây, thì phụ huynh cũng đừng quên tìm hiểu những ưu điểm nổi bật đang làm nên sự nổi tiếng của bỉm Popolini mà chuyên gia chia sẻ ngay dưới đây.

2.1. Bỉm Popolini là thương hiệu đẳng cấp quốc tế với công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới

Bỉm Popolini là dòng sản phẩm đến từ Anh Quốc, tất cả các loại bỉm thương hiệu Popolini đều được sản xuất với quy trình nghiêm ngặt bởi công ty LANIKAI (U.K) Company Limited. Đây là công ty danh tiếng chuyên sản xuất sản phẩm cho bé với công nghệ tiến tiến. Chất lượng của bỉm Popolini đã được kiểm định nghiêm ngặt bởi Tổng cục đo lường chất lượng Việt Nam trước khi cung cấp ra thị trường. Với nguyên liệu của bỉm Popolini được lựa chọn nhập từ Nhật Bản thì các mẹ có thể hoàn toàn tin dùng và để bỉm Popolini trở thành người bạn thân thiết của các bé.

2.2. Khả năng siêu thấm hút của bỉm Popolini

Đặc điểm nổi trội của bỉm Popolini mà các chuyên gia nhấn mạnh đó chính là là khả năng siêu thấm hút. Với thiết kế lớp đáy của bỉm Popolini 3 chiều, lõi thấm kép gồm các hạt polymer thì tất cả các loại tã dán hoặc tã quần của bỉm Popolini đều có khả năng thấm hút 200 - 300 lần so với bỉm thông thường. 

Bỉm Popolini có công dụng chống tràn, chống thấm ngược cực kỳ vượt trội và đảm bảo mỏng nhẹ, khô thoáng cho bé.

Tất cả loại bỉm Popolini đều mang tới sự thoải mái cho bé

Như vậy, trên đây là trọn bộ thông tin về các loại bỉm Popolini mà phụ huynh nên tham khảo. Nếu phụ huynh vẫn đang băn khoăn không biết bé yêu nhà mình dùng loại bỉm Popolini nào phù hợp trong số các sản phẩm mà chúng tôi đã liệt kê trên đây thì đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của bỉm Popolini để được tư vấn. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: