Tin tức

Tình trạng thấm ngược khi dùng bỉm có ảnh hưởng gì tới làn da bé? Bỉm Popolini cao cấp chống tràn, chống thấm ngược hiệu quả
10 Tháng 05
Đăng bởi:  NGỌC GOLD

Tình trạng thấm ngược khi dùng bỉm có ảnh hưởng gì tới làn da bé? Bỉm Popolini cao cấp chống tràn, chống thấm ngược hiệu quả

Trên thực tế có rất nhiều mẹ cho con sử dụng bỉm, nhưng lại không để ý tới tình trạng thấm ngược ...

Trên thực tế có rất nhiều mẹ cho con sử dụng bỉm, nhưng lại không để ý tới tình trạng thấm ngược và không biết những nguy hại tiềm ẩn do hiện tượng này gây ra cho làn da non nớt của . Bài viết dưới đây Ngọc Gold sẽ giúp mẹ hiểu hơn những tác hại do hiện tượng bỉm bị thấm ngược gây nên, và chia sẻ đến mẹ dòng bỉm Popolini cao cấp có khả năng chống tràn, chống thấm ngược hiệu quả. Mẹ cùng theo dõi nhé. 

1. Tình trạng thấm ngược khi dùng bỉm ảnh hưởng tới da bé như thế nào?

1.1. Gây ra tình trạng viêm nhiễm, hăm ngứa

Da phải tiếp xúc lâu với nước tiểu do tình trạng thấm ngược là nguyên nhân quan trọng nhất dẫn đến các vấn đề như hăm tã, nhiễm trùng. Khi điều này xảy ra, sẽ rất khó chịu, quấy khóc và mẹ lại mất tiền làm thêm các xét nghiệm, thuốc men là điều không ai mong muốn xảy ra. Vì vậy khả năng thấm hút tốt và chống thấm ngược của tã bỉm là yếu tố quan trọng hàng đầu mẹ cần đặc biệt quan tâm khi chọn mua bỉm cho con.

Tình trạng thấm ngược bỉm sẽ khiến bé bị hăm tã, nổi mẩn đỏ

1.2. Khiến bé khó chịu và quấy khóc

Mục đích của việc sử dụng bỉm, tã là để cả mẹ và có những khoảng thời gian thoải mái nhất, đặc biệt là buổi tối khi đi ngủ. Tuy nhiên nếu mẹ sử dụng những sản phẩm có khả năng thấm hút kém, dễ thấm ngược thì chắc chắn sẽ cảm thấy khó chịu sau một vài lần đi tiểu, thời gian và chất lượng giấc ngủ của bé lúc này sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Vì vậy, nếu nhận thấy bé thường xuyên thức giấc quấy khóc vào ban đêm, mẹ đừng quên kiểm tra chất lượng tã, bỉm đang sử dụng nhé!

2. Nguyên nhân gây ra tình trạng thấm ngược khi sử dụng bỉm và biện pháp cải thiện

2.1. Do khả năng thấm hút kém

Thấm ngược là nguyên nhân do bỉm có độ thấm hút kém, khi bé đi tè lượng chất thải không được thấm hút hết mà nằm ở trên bề mặt bỉm. Mẹ có thể kiểm tra:

Nếu mẹ thấy sau khi sử dụng vẫn khô ráo và mông không bị ướt, không bị nhờn tức là khả năng thấm hút nước và chống thấm ngược rất tốt. Ngược lại, nếu sau khi sử dụng mà có hiện tượng ẩm ướt thì mẹ nên tìm mua những loại tã, bỉm tốt hơn cho bé.

Sử dụng bỉm có khả năng thấm hút cao để hạn chế tình trạng thấm ngược

2.2. Do sử dụng bỉm quá lâu

Ngoài lý do về chất lượng thì việc sử dụng bỉm cũng là điều mẹ cần lưu ý. Có nhiều mẹ có thói quen sử dụng bỉm trong thời gian dài, do lượng nước tiểu của bé ít hoặc mẹ cố sử dụng cho đến lúc tắm để tiết kiệm. Việc sử dụng bỉm vượt quá hướng dẫn của nhà sản xuất sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Giảm khả năng thấm hút và hiện tượng thấm ngược dễ xảy ra. Để hạn chế tình trạng thấm ngược cách tốt nhất mẹ nên tham khảo thời gian dùng bỉm theo nhà sản xuất hoặc các chuyên gia. Chọn bỉm chất lượng và thay bỉm cho bé đúng giờ hoặc khi thấy bỉm dày và nặng để bé được thoải mái.

3. Bỉm Popolini cao cấp chống tràn, chống thấm ngược hiệu quả

Tràn bỉm, thấm ngược là tình trạng phổ biến khi sử dụng bỉm ở trẻ nhỏ, gây ra các vấn đề về da khiến bố mẹ lo lắng. Hiểu được những lo ngại đó LANIKAR company limited cho ra đời dòng bỉm Popolini cao cấp, với cơ chế hoạt động khóa chất lỏng bên trong hạn chế tình trạng tràn bỉm. Thiết kế lõi treo thông minh kết hợp với hàng nghìn hạt polymer cao cấp có thể thấm hút nhanh lượng nước thải, cho bề mặt bỉm luôn khô thoáng, không bị thấm ngược vào da bé. Đặc biệt dòng bỉm Popolini cao cấp được chiết xuất từ hoa cúc thảo dược có khả năng sát khuẩn bảo vệ da bé khỏi những vi khuẩn nấm mốc gây hại, ngăn ngừa hăm bỉm hiệu quả. Với độ dày bỉm chỉ 0,2cm được phủ bông hoàn toàn và tăng cường bột lông vũ lên trên bề mặt bỉm. Có thể nói siêu thấm, siêu mỏng, siêu mềm, siêu khô thoáng, siêu thoải mái là những ưu điểm vượt trội của dòng bỉm Popolini cao cấp.

Bỉm Popolini thiết kế lõi treo thông minh giúp thấm hút nhanh chống tràn, chống thấm ngược

Trên đây là những tác hại gây ra cho làn da bé, do hiện tượng thấm ngược khi sử dụng bỉm. Để con luôn được thoải mái dễ chịu mẹ nên chọn mua dòng bỉm Popolini cao cấp và đừng quên liên hệ đến Ngọc Gold để được mua những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng nhé. Địa chỉ liên hệ:

Công Ty TNHH Ngọc Gold

popup

Số lượng:

Tổng tiền: