Tin tức

Trọn bộ thông tin về dòng sản phẩm bỉm Popolini quần size L
12 Tháng 10
Đăng bởi:  NGỌC GOLD

Trọn bộ thông tin về dòng sản phẩm bỉm Popolini quần size L

Trong các dòng sản phẩm dành cho trẻ nhỏ thì bỉm Popolini quần size L đang được rất nhiều phụ huy...

Trong các dòng sản phẩm dành cho trẻ nhỏ thì bỉm Popolini quần size L đang được rất nhiều phụ huynh tin dùng bởi sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật cùng giá thành rất tốt trên thị trường hiện nay. Cùng tìm hiểu về số lượng, đối tượng sử dụng cũng như những đặc điểm nổi bật của bỉm Popolini quần kích thước size L qua bài viết sau đây.

1. Dòng sản phẩm bỉm Popolini quần kích thước size L dành cho bé bao nhiêu tuổi?

Theo hướng dẫn từ nhà sản xuất bỉm Popolini quần thì kích thước L dành cho trẻ có trọng lượng từ 9 - 13 kg. Do đó, nếu bé nhà bạn đang có trọng lượng trong mức này thì đều có thể mặc được bỉm size L bởi bỉm có độ co giãn tốt. 

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng hầu hết các nhà sản xuất bỉm, trong đó có Popolini đóng nhiều bỉm ở kích cỡ nhỏ hơn thực tế cân nặng của các bé một chút. Do đó, nên các mẹ cũng nhớ để mua bỉm loại nhỉnh size hơn 1 chút đối với bé, giúp cho con được thoải mái hơn. Tránh tình trạng khi con tăng size cơ thể nhanh và phụ huynh phải bỏ bịch bỉm Popolini cũ 1 cách lãng phí. 

Bỉm/ tã quần Popolini size L

2. Sản phẩm bỉm Popolini quần size L có bao nhiêu miếng?

Có rất nhiều dòng bỉm Popolini khác nhau dành cho các bé ở những mức cân nặng khác nhau, đồng thời số lượng miếng trong từng loại cũng khác nhau. Trong đó, bỉm Popolini size L sẽ có tổng cộng 46 miếng. Cha mẹ cần lưu ý trong thời gian những năm đầu đời, bé sẽ lớn rất nhanh nên bạn không nên tích trữ quá nhiều bỉm Popolini quần trong nhà. Hãy mua số lượng bỉm Popolini size L với số miếng như đã kể trên một cách vừa phải để bỉm vừa với từng giai đoạn phát triển của con.

Bỉm/ tã quần Popolini size L được tin dùng cho bé yêu

3. Đặc điểm nổi bật của bỉm/ tã quần Popolini size L

3.1. Thiết kế thông minh của bỉm Popolini size L

Đối với dòng bỉm Popolini size L nói riêng và tất cả sản phẩm bỉm khác của bỉm Popolini nói chung thì đều có thiết kế phần lưng thun co giãn 360 độ linh hoạt. Sự mềm mại mà bỉm Popolini size L mang lại giúp hoạt động của bé yêu trở nên dễ dàng, năng động.

Đồng thời, thiết kế của bỉm Popolini size L được đánh giá là thông minh, luôn thấm hút nhanh hơn so với mặt phẳng khác. Điều này giúp cho bé yêu luôn luôn được khô thoáng. Tuy vậy, cha mẹ đừng quên dù bỉm Popolini size L thấm hút tốt tới đâu thì vẫn cần phải thay quần bỉm cho bé sau 4 tiếng sử dụng, để tránh tình trạng hăm tã, khó chịu cho bé yêu. Nhất là vào ban ngày, khi các bé thức nhiều, bé sẽ tè thường xuyên nên bỉm Popolini sẽ nhanh đầy hơn. Không thể vì đóng bỉm tốt mà lười thay. Đó là chưa kể đến việc các bé ị đùn, cần phải thay bỉm Popolini ngay sau đó. 

3.2. Kết cấu siêu thấm hút của bỉm Popolini size L

Ngoài thiết kế bên trong ấn tượng, bề mặt bỉm Popolini size L còn được tăng thêm bột lông vũ. Chúng được thiết kế với hàng triệu lỗ thoáng khí với khả năng thấm hút siêu tốc. Kết hợp cả bên trong và bên ngoài bỉm, tạo độ mềm mượt và thoải mái như lông vũ chăm sóc da bé yêu.

Màng đáy thông minh của bỉm Popolini size L cũng góp phần xả hơi ẩm từ chất thải bên trong bỉm ra bên ngoài. Điều này giúp ngăn ngừa hăm tã tối đa cho vùng da đeo bỉm suốt ngày dài. 

Một miếng bỉm Popolini trong bịch bỉm tiện dùng

Trên đây là trọn bộ thông tin về dòng sản phẩm bỉm Popolini quần size L đang được NGỌC GOLD phân phối chính hãng tới phụ huynh. Cha mẹ có thể đặt bỉm cho bé tại website chính thức của Ngọc Gold cũng như nhận tư vấn chi tiết để biết được kích thước size L có phù hợp với bé yêu của mình hay không.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: