Tin tức

Trọn bộ thông tin về dòng sản phẩm bỉm Popolini quần size XL
12 Tháng 10
Đăng bởi:  NGỌC GOLD

Trọn bộ thông tin về dòng sản phẩm bỉm Popolini quần size XL

Trong các dòng sản phẩm dành cho trẻ nhỏ thì bỉm Popolini quần size XL đang chiếm trọn sự tin tưở...

Trong các dòng sản phẩm dành cho trẻ nhỏ thì bỉm Popolini quần size XL đang chiếm trọn sự tin tưởng của nhiều bậc phụ huynh Việt Nam - những người luôn muốn mang tới những điều tốt đẹp nhất cho con từ những ngày đầu đời. Do đó, chúng tôi đã tổng hợp đầy đủ thông tin về bỉm Popolini quần kích thước size XL qua bài viết sau đây để phụ huynh sử dụng bỉm một cách hợp lý và hiệu quả tối ưu nhất. 

1. Dòng sản phẩm bỉm/ tã quần Popolini size XL dành cho bé bao nhiêu tuổi?

Theo hướng dẫn từ nhà sản xuất bỉm Popolini quần thì kích thước XL dành cho trẻ nhỏ có trọng lượng từ 12 cho đến 17 kg. Khi mua dòng bỉm XL của thương hiệu Popolini này,  mẹ nên mua bỉm loại nhỉnh size hơn một chút đối với bé. Ví dụ bé đang nặng 11 kg thì cũng có thể dùng sản phẩm này. Tuy nhiên, nếu bé đang chạm ngưỡng 17kg thì nên mua dòng size bỉm Popolini quần size XXL sẽ giúp cho con được thoải mái hơn. Lý do là bởi trẻ nhỏ tăng cân khá nhanh và khi con tăng size cơ thể nhanh như vậy thì bỉm có thể nhanh chóng không còn vừa với cơ thể của con và phụ huynh sẽ bắt buộc phải bỏ bịch bỉm Popolini XL cũ 1 cách lãng phí. Hoặc việc để trẻ mặc bỉm nhỏ hơn size cơ thể cũng hoàn toàn không tốt cho hoạt động của bé và dễ gây mẩn ngứa, hăm tã.

Bỉm/ tã quần Popolini size XL

2. Sản phẩm bỉm/ tã quần Popolini size XL có bao nhiêu miếng?

Có rất nhiều dòng bỉm Popolini với kích thước khác nhau và có số lượng miếng trong từng bịch khác nhau. Trong đó, bỉm/ tã quần Popolini size XL sẽ có tổng cộng 42 miếng. Nắm được số lượng miếng bỉm giúp phụ huynh tính toán để không mua quá nhiều bỉm size XL cùng một lúc. Bởi đây là giai đoạn mà bé luôn lớn rất nhanh và nhanh chóng không còn vừa bỉm cũ. Nếu mua quá nhiều bỉm Popolini size XL thì có thể gây lãng phí khi bé không còn dùng được nữa khi đã bước sang giai đoạn lớn tiếp theo.

Bỉm/ tã quần Popolini size XL có 42 miếng nhỏ trong 1 bịch lớn

3. Đặc điểm nổi bật của bỉm Popolini quần size XL

3.1. Thiết kế thông minh của bỉm/ tã quần Popolini size XL

Đối với dòng bỉm Popolini size XL thì thiết kế phần lưng thun co giãn 360 độ linh hoạt là một đặc điểm nổi bật được nhiều phụ huynh đánh giá rất cao. Chính nhờ thiết kế này mà bỉm có thể đáp ứng được mọi hoạt động của bé như ngủ, ăn, chơi, đều thoải mái và dễ chịu cho con.

3.2. Kết cấu siêu thấm hút của bỉm Popolini size XL

Ngoài thiết kế bên trong ấn tượng, bề mặt bỉm Popolini size XL còn có một lớp bột lông vũ có khả năng thấm hút siêu tốc. 

Hơn nữa, một thành phần làm nên sự thấm hút ưu việt của bỉm Popolini quần còn đến từ màng đáy thông minh, chúng có tác dụng góp phần xả hơi ẩm thừa từ chất thải ra bên ngoài để bé dễ chịu hơn.

Tuy nhiên, hiện nay, nhiều mẹ có tâm lý đóng bỉm xịn như dòng bỉm Popolini quần size XL cho con thì không cần thay quá thường xuyên nên để rất lâu mới thay. Đây là cách tiết kiệm chi phí nhưng lại gây ra nhiều hậu quả cho con. Bởi bỉm cần được thay thường xuyên, tránh để cho bỉm Popolini size XL tràn hoặc nặng trĩu mới thay ra. Điều này sẽ dẫn đến tình trạng bé yêu nhà bạn dễ bị hăm da, nhiễm trùng hơn nhiều lần. Chưa kể đến việc đóng bỉm Popolini quần thời gian quá dài khi bỉm đã nặng trĩu sẽ khiến bé phải cảm thấy khó chịu, không thể vận động được thoải mái nhất.

Tã quần Popolini size XL mang lại sự dễ chịu cho bé yêu

Trên đây là trọn bộ thông tin về dòng sản phẩm bỉm Popolini quần size XL mà cha mẹ đang tin dùng rất nhiều. Đây là dòng sản phẩm chất lượng cao, mang tới sự thoải mái cho bé suốt ngày dài năng động. 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: