Túi hút ẩm khử mùi than trắng Kosal

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
105.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0812602468 để nhanh chóng đặt hàng

Than trắng là một loại than củi cao cấp được nung từ những cây gỗ còn tươi với những kỹ thuật nung phức tạp, do người Nhật phát minh. Là sản phẩm truyền thống được sử dụng lâu đời tại Nhật. Than trắng không chỉ dùng để đốt mà còn được dùng để hút ẩm, khử mùi, khử độc và lọc nước.

Trong than trắng có rất nhiều lỗ nhỏ, bề mặt của các lỗ này cộng lại chiếm diện tích  200-400 m2/gram than. Những lỗ nhỏ li ti giúp than hút hơi ẩm từ không khí. đây chính là điều đặc biệt giúp ứng dụng than trắng để hút ẩm, khử mùi.

Túi hút ẩm khử mùi than trắng Kosal là một sản phẩm made in Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm muối tre và than trắng, Kosal tự tin sản phẩm túi hút âm than trắng này sẽ làm hài lòng những người khó tính nhất.

1. Thông tin sản phẩm
Túi hút ẩm khử mùi than trắng Kosal có thành phần 100% than trắng (binchotan). Thành phần than trắng tự nhiên không hóa chất, không mùi.

2. Công dụng sản phẩm 
Đúng như cái tên của nó, túi hút ẩm khử mùi than trắng Kosal có công dụng chính là hút ẩm, khử mùi trong tủ quần áo, tủ giầy, trên xe ô tô, tủ lạnh, bếp ăn, nhà vệ sinh...

3. Hướng dẫn sử dụng
- Bỏ lớp bọc nylon bên ngoài rồi đặt túi khử mùi vào vị trí.
- Vị trí sử dụng : trong tủ quần áo, tủ giầy và xe ô tô, tủ lạnh, bếp ăn, nhà vệ sinh, văn phòng...
- HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất

popup

Số lượng:

Tổng tiền: